LỚP HỌC VÀ WORKSHOP

"Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi."

Thế giới bên ngoài phản ánh thế giới bên trong bạn. Bằng sự nhận thức và thay đổi từ chính bản thân mình, bạn sẽ bất ngờ trước những biến chuyển tích cực trong đời sống và trong các mối quan hệ.

Thiền cơ bản

Lớp học

Ai cũng biết rằng Thiền là một hoạt động rất tốt cho sức khoẻ tinh thần. Thiền giúp giảm stress, giải phóng tâm trí, tăng độ tập trung và tinh anh của trí não. Tuy vậy, nhiều người vẫn e ngại bộ môn này vì cho rằng Thiền gắn liền với việc ngồi một chỗ thật buồn chán, chỉ phù hợp với “người già”, không thích hợp với những người năng động… hoặc đơn giản cho rằng: Thiền quá khó!

Tất cả những e ngại này sẽ được xoá bỏ tại khoá Thiền Đương Đại cơ bản – một khoá Thiền được xây dựng với phong cách hiện đại và cởi mở. Bạn sẽ được tìm hiểu về cơ chế của Thiền và những kiến thức khoa học tâm thức thú vị. Bạn có thể Thiền ngay sau buổi học đầu tiên và cảm nhận sức khoẻ tinh thần được cải thiện rõ rệt ngay trong tuần đầu thực hành. Ngay cả khi bạn đã từng thực hành Thiền trước đây, khoá học này cũng sẽ mang lại những trải nghiệm đầy mới mẻ.
Thiền nâng cao

Lớp học


 • Để biết “TÔI LÀ AI?”, cần nhận ra cái gì không phải là tôi.

 • Để nhận ra SỰ THẬT, cần nhận diện được những thứ không phải sự thật.

 • Để hiểu TÌNH YÊU, cần hiểu được những gì không phải tình yêu.


Bản ngã luôn khiến bạn nhầm lẫn, còn chân ngã thì luôn thông tuệ. Lớp nâng cao sẽ mang lại cho các bạn các kiến thức về bản ngã và chân ngã, giúp bạn nhận diện được những tổn thương, hiểu bản chất nằm dưới những trạng thái tiêu cực và được cung cấp các phương pháp cải thiện và tự chữa lành.
Yêu vô điều kiện

Workshop

Bạn vẫn biết rằng yêu bản thân và chấp nhận những người xung quanh mình là chìa khoá của hạnh phúc, nhưng bạn vẫn không biết phải bắt đầu hay làm như thế nào. Đây chính là workshop giúp bạn ở cấp độ thực hành cụ thể và có hiệu quả ngay sau khi học, để bạn:


 • yêu bản thân trọn vẹn

 • yêu những người khác như họ vốn là

 • hàn gắn những căng thẳng trong các mối quan hệ hiện tại, làm sao để đối phương cảm nhận được tình yêu từ mình

 • cách thúc đẩy và tạo động lực cho bản thân và những người xung quanh

 • giao tiếp kết nối

 • phát triển bản thân và hạnh phúc hơn

Chữa lành đứa trẻ bên trong

Workshop

Bên trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ hồn nhiên, đáng yêu, có khả năng kết nối mạnh mẽ với những người xung quanh và tiềm năng vô hạn. Nhưng đứa trẻ đó cũng rất mong manh và dễ bị tổn thương. Những sang chấn tâm lý, sự kiện trong tuổi thơ khiến đứa trẻ bên trong bạn đau khổ và dựng lên vô số hàng rào bảo vệ khiến bạn trở thành một người trưởng thành thiếu khả năng kết nối, bày tỏ cảm xúc – đặc biệt là với những người thân trong gia đình. Một số người luôn cảm thấy sự trống rỗng và không đủ đầy bên trong mà không biết lý do, thậm chí trầm cảm, nghiện ngập, rối loạn…

Chữa lành đứa trẻ bên trong là hành trình tìm lại sự bình an, đủ đầy và khôi phục sự kết nối sẵn có bên trong bạn.
Khám phá bản thân

Workshop

Kết nối với bản thân và bạn sẽ thấy mọi câu trả lời đều đã có ở trong bạn: giá trị mà bạn theo đuổi, định hướng cuộc đời, điều khiến bạn rung động… Có thể bạn không phải những gì mà bạn vốn nghĩ. Vậy con người đích thực (authentic self) của bạn là ai? Workshop này sẽ giúp bạn khám phá ra điều đó.
Tham vấn cá nhân

Coaching

Tham vấn cá nhân các lĩnh vực trong cuộc sống: mối quan hệ, phát triển bản thân, sự nghiệp…

Câu chuyện của bạn luôn được lắng nghe, đảm bảo sự riêng tư và tìm kiếm những giải pháp hiệu quả.

PHẢN HỒI TỪ HỌC VIÊN

 • “Nếu qua khoá thiền cơ bản và nâng cao, em thấy mình tái sinh, học được bài học về sự tha thứ, thì qua workshop chữa lành đứa trẻ bên trong em được chữa lành, những nỗi đau bên trong, em hài hoà mối quan hệ với bố; và với workshop tĩnh lặng, em nhận ra mình rất đủ đầy. Mỗi khoá học đều mang lại cho em một cảm nhận và những bước tiến dài trong cuộc sống. Em trưởng thành và tự hoàn thiện dần qua mỗi khoá học. Cảm ơn Thiền Đương Đại rất nhiều ạ!”
  Lê Phương Anh
 • “Em nghiện thuốc lá, uống rượu hơn 10 năm với bao dồn nén, đau thương. Chưa bao giờ em nghĩ em có thể bỏ thuốc vì không có bao thuốc bên cạnh em luôn cảm thấy sợ hãi, bồn chồn. Vậy mà cuộc sống của em hoàn toàn thay đổi, em không còn sợ hãi khi không có điếu thuốc trong tay nữa. Em đã nhận ra nỗi sợ phía sau cơn thèm thuốc ấy của em, mong muốn chạy trốn những nỗi đau ẩn dấu. Sau nửa năm được tham vấn, em hoàn toàn bỏ thuốc lá rồi ạ. Hai tháng trở lại đây em bắt đầu bỏ thêm được rượu nữa. Cảm ơn chị đã đồng hành, tham vấn cùng em trong hành trình cai nghiện khó khăn này. Em cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn Thiền Đương Đại rất nhiều ạ!”
  Lá Ngọc
 • “Mình tham gia các workshop của Thiền Đương Đại trong khi mất phương hướng và mục đích sống, không biết phải làm gì tiếp theo. Thế nhưng những gì mình có được từ những buổi sinh hoạt này đã giúp mình có được sự chuyển biến rõ rệt trong cuộc sống. Mọi cơ hội, thay đổi đều đến bất ngờ và hoàn toàn mãn nguyện. Từ không có công việc, không có tiền, không biết mình cần làm gì… thì nay mình hoàn toàn tin tưởng vào bản thân và cuộc sống… Biết ơn cô giáo và các bạn ở Thiền Đương Đại rất nhiều…”
  Trần Thị Mạnh Hiếu
 • “Năm nay là một năm đặc biệt, nó đánh dấu một bước ngoặt mới ở tuổi 43 của mình. Cảm ơn cô giáo của Thiền Đương Đại đã giúp mình nhận ra những điều giản dị mà vô cùng hạnh phúc trong cuộc sống, chỉ vì mải lo toan sợ hãi mà mình đã bỏ qua những niềm vui đó quá lâu... Mặc dù khi tham gia lớp thiền mình không hề kì vọng sẽ được chữa lành nhưng kết thúc khóa học mình đã tìm ra sự bình an thực sự ẩn dấu bên trong mình.”
  Nguyễn Thị Thúy Hòa
 • “Thật sự mình rất hạnh phúc vì được tham gia workshop chữa lành đứa trẻ bên trong của Thiền Đương Đại. Mình được quay về tuổi thơ, đối diện với những điều đã từng tự coi thường, nhận ra mình cần yêu và trân trọng bản thân nhiều hơn, hiểu được bài học cần phải đối mặt ở hiện tại để khép lại quá khứ! Cảm ơn cô giáo và các bạn, nhờ mọi người mà mình trưởng thành hơn. Lần đầu tiên trong đời mình đã dám đối diện với tổn thương mà không sợ bị ai phán xét, kì thị chối bỏ.”
  Trang Thùy